Nhà cung cấp máy tính công nghiệp hàng đầu Việt Nam
Home » Về chúng tôi

Về chúng tôi

Kính gửi Quý khách hàng,

Được thành lập từ tháng 3 năm 2009, MC&TT hoạt động chuyên sâu trong các lĩnh vực Truyền dẫn công nghiệp – Đo lường – Điều khiển – Tự động hóa.

Với hơn 10 năm kinh nghiệm chúng tôi đã khẳng định được vị thế của mình trong việc cung cấp thiết bị, giải pháp kỹ thuật cho các công ty điện lực, các nhà máy thủy điện, các nhà máy công nghiệp từ thiết bị truyền dẫn, thiết bị đo lường, thiết bị tự động hóa, phần mềm scada, đến các dự án tích hợp hệ thống v.v. Cùng đội ngũ nhân viên kĩ thuật có chuyên môn cao và nhiều năm kinh nghiệm. MC&TT sẽ cung cấp cho khách hàng dịch vụ tư vấn về giải pháp một cách tối ưu với chất lượng cao và hiệu quả tốt nhất.

Với lòng nhiệt huyết của đội ngũ nhân viên muốn xây dựng một thương hiệu MC&TT mang đầy đủ ý nghĩa của UY TÍN và CHẤT LƯỢNG, chúng tôi đã và đang từng bước trở thành một công ty cung cấp thiết bị kỹ thuật và dịch vụ tích hợp hệ thống hàng đầu tại Việt Nam.

Tất cả các sản phẩm phẩm chúng tôi phân phối đều có chất lượng cao, và có đầy đủ các giấy chứng nhận của các Tổ chức kiểm định và chứng nhận trên thế giới. Và tất nhiên, tại Việt Nam chúng tôi có giấy chứng nhận phân phối sản phẩm chính hãng. Hàng hóa có đầy đủ CO (Giấy chứng nhận xuất xứ sản phẩm) do phòng thương mại nước xuất khẩu cấp, CQ (Giấy chứng nhận chất lượng sản phẩm) của nhà cung cấp.

Chúng tôi tự hào là nhà phân phối chính thức của các hãng máy tính công nghiệp hàng đầu như Axiomtek, IBASE, Taicenn, Advantech, ADLINK… Các dòng sản phẩm chính bao gồm:

  • Máy tính công nghiệp – Industrial PC (IPC)
  • Máy tính nhúng – Embedded Computer (EPC)
  • Máy tính công nghiệp màn hình cảm ứng – Panel PC
  • Màn hình cảm ứng – Touch Monitor
  • Bo mạch chủ công nghiệp
  • Digital Signage Player
  • Network Appliance
Chia sẻ: